Phạm Hương đang hất “gáo nước lạnh“ vào fan hâm mộ?

18/03/2019 03:38
Sau lời khuyên fan hâm mộ đi đầu thai để đẹp như mình, Phạm Hương tiếp tục gây tranh cãi với màn đáp trả fan hâm mộ.

>>> Hương Tràm để lộ hình xăm mới với ngụ ý ‘một sự khởi đầu mới’

Ngày 17/3, Phạm Hương đăng tải bức ảnh chụp lại bao bì thương hiệu mỹ phẩm mang tên cô trên trang cá nhân. Phạm Hương cho biết đây là một sản phẩm kem dưỡng da trắng sáng được sản xuất và kiểm định FDA tại Mỹ do cô nghiên cứu gần nửa năm.

Ở bên dưới bức ảnh, cộng đồng fan hâm mộ Phạm Hương bày tỏ sự háo hức, mong chờ sự xuất hiện của dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ, dòng sản phẩm này sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 4 tới.

Tuy nhiên, có khán giả để lại lời góp ý: “Chị ơi, bao bì chưa được đẹp chị ạ”. Thay vì “làm ngơ”, Phạm Hương đáp trả: “Chị đẹp là được rồi em nhé!”. Câu trả lời của Phạm Hương đã được cộng đồng mạng chụp lại và đăng tải trên các diễn đàn. Hầu hếtmọi người lên tiếng chỉ trích Phạm Hương. Họ cho rằng lời đáp trả của cô rất chảnh và như muốn “hất gáo nước lạnh” vào fan.

Dương My đặt câu hỏi ngược lại cho Phạm Hương: “Phạm Hương! Chị đẹp thì liên quan gì đến sản phẩm không? Chị đẹp mà chất lượng sản phẩm không tốt, bao bì không bắt mắt thì cũng ế hàng thôi!”. Một tài khoản facebook có tên Nguyễn Minh Đức bức xúc: “Tính ra chị bán kem hay chị bán chính chị vậy? Nếu mà bán chị thì hóa ra chị bán thân sao?”. Có khán giả cho rằng chính vì cách trả lời phũ và không liên quan như thế này nên Phạm Hương đã không có cơ hội lọt top 15 Miss Universe 2015.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Theo Phạm Hương, bao bì thương hiệu mỹ phẩm là do fan hâm mộ thiết kế. Vậy nên, dù xấu hay đẹp, cô vẫn lựa chọn sử dụng nó. Nhưng đến khimột fan hâm mộ nhận sẽ thiết kế lại cho Phạm Hương, cô lại từ chối và yêu cầu người này nên cảm thấy hãnh diện.

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Hương vấp phải chỉ trích của dư luận về cách trả lời câu hỏi của fan hâm mộ. Hồi cuối tháng 7/2018, có khán giả đã đặt câu hỏi cho người đẹp họ Phạm: “Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy? Chị đẹp quá!”. Thay vì lựa chọn lời hay ý đẹp, Phạm Hương đáp lại: “Đầu thai kiếp sau nha em”. Chính những màn đáp trả thô và phũ này đã khiến cộng đồng mạng càng thêm mất cảm tình với Phạm Hương.

>>> Số phận của 4 Trương Vô Kỵ: Người giàu sang phú quý, kẻ tán gia bại sản vì cờ bạc

Theo

Phạm Hương đang hất “gáo nước lạnh“ vào fan hâm mộ? - Sao