Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim 'Tình yêu và tham vọng'

29/07/2020 09:10
Nhan Phúc Vinh chia sẻ mẫu người phụ nữ anh thích nhất và “bật mí” diễn biến mới phim "Tình yêu và tham vọng".

>>>>>>> Sao Việt 28/7/2020: Nửa đêm, bố mẹ Ngọc Trinh đánh xe lên thành phố để làm điều này cho con gái, Thúy Vân tiết lộ mong ước sau đám cưới

Lần đầu tiên Bắc tiến tham gia một dự án dài hơi Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh đảm nhiệm vai Minh tổng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất là người đàn ông ấm áp. Qua hơn 30 tập phim, nhân vật Minh nhận được những đánh giá tích cực từ phía người xem.

Tình huống Minh hủy hôn với Tuệ Lâm được khán giả yêu thích vì cho rằng đây là mẫu người đàn ông lý tưởng, quyết đoán, không nhu nhược như những nhân vật thường thấy trên màn ảnh.

Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim Tình yêu và tham vọng

Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Tani Lee

Trong chương trình VTV Kết nối mới đây, Nhan Phúc Vinh chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về vai diễn Minh trong Tình yêu và tham vọng. Anh chia sẻ bản thân có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Minh về tính cách, đó là người sống nội tâm, hay giấu cảm xúc.

Điều Nhan Phúc Vinh ấn tượng nhất ở Minh đó là người đàn ông chung tình và anh nói mình cũng phấn đấu để trở thành mẫu người đàn ông như vậy.

Về nét tính cách lạnh lùng, Nhan Phúc Vinh bảo anh đã có cơ hội, có những vai diễn khác để thể hiện màu sắc tính cách lạnh lùng như thế, hơn nữa anh cũng là người hướng nội nhiều hơn nên không gặp khó khăn nào.

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim Tình yêu và tham vọng

"Một trong những cái hay mẫu người đàn ông này là có những khoảnh khắc, thời điểm mà bản thân cũng như nhân vật tôi muốn thể hiện với những người mình thực sự quan tâm bằng ánh mắt, cử chỉ… thể hiện sự ấm áp" - Nhan Phúc Vinh nói.

Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim Tình yêu và tham vọng

Nhan Phúc Vinh và Diễm My trong phim "Tình yêu và tham vọng" Với mẫu người phụ nữ lý tưởng, Nhan Phúc Vinh nhận định, trong Tình yêu và tham vọng, ba cô gái có những nét tính cách khác biệt nhau. Thùy Chi là cô gái hiền lành, dễ thương, có trái tim ấm áp. Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) là cô gái thông minh, sắc sảo, nhạy bén trong công việc. Linh (Diễm My) là cô gái đầy nghị lực, khát khao, đam mê công việc của mình và cũng rất thông minh.Vinh là người miền Tây nên tôi thích một cô gái đơn giản, thật thà, chất phác, nên có lẽ Thùy Chi là mẫu người tôi thích nhất"

>>>>>>>> Dàn sao 'Đẻ mướn' sau 15 năm: Người sắp kết hôn lần 3, người từng bán xôi mưu sinh

Theo 2sao.vn

Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim 'Tình yêu và tham vọng' - Sao