Người đàn bà sau ly hôn hãy luôn nhớ 3 điều sau để cuộc sống tốt đẹp hơn

24/01/2018 09:05
Sau ly hôn là khoảng thời gian bạn cảm thấm mệt mỏi nhất. Nhưng đàn bà sau ly hôn luôn phải nhớ đến 3 điều là con cái, kinh tế độc lập và đặc biệt là nhan sắc. Kiên trì, không bao giờ được từ bỏ

(chuyensaoviet.net) - Đàn bà sau ly hôn phải nhớ, khi đã ly hôn không còn hạnh phúc nhưng bạn vẫn còn nhiều thứ đáng để sống để theo đuổi và đừng từ bỏ.  Hãy cứ khóc cho thỏa nỗi lòng nhưng tuyệt đối không được buông xuôi tất cả. Hãy nhớ, đau khổ rồi cũng sẽ qua, tương lai mới là tất cả. Khi một cánh cửa khép lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra.

Hãy là người phụ nữ kiên cường bởi bạn còn có 3 sự quan tâm lớn lao sau:

Đàn bà sau ly hôn hãy luôn nhớ bạn còn con cái

Hôn nhân đổ vỡ chính là điều bất hạnh của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé! Hãy nhớ, bạn còn con cái và chúng rất cần sự che chở, dạy dỗ của bạn. Chỉ khi bạn hạnh phúc, các con bạn mới có cuộc sống tươi đẹp.

Đàn bà cần chỗ dựa là chồng, nhưng con cũng cần cha, cần một mái ấm hạnh phúc. Nhưng đàn ông tệ thì không thể là người chồng tốt, người cha gương mẫu được. Vì thế, bạn hãy chấp nhận thực tế và tìm lại cho mình được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chỉ cần bạn luôn có niềm tin, bạn vui vẻ hạnh phúc, chắc chắn các con bạn sẽ rất hãnh diện. Hãy tin rằng khi con bạn lớn lên, chúng sẽ hiểu và đồng cảm với nỗi đau mà bạn từng trải qua.

>>>> Xem thêm: Hot Hot Hot!!! Danh sách Facebook thật của dàn soái ca U23 Việt Nam

Người đàn bà sau ly hôn hãy luôn nhớ 3 điều sau để cuộc sống tốt đẹp hơn

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đàn bà nhất định phải học cách yêu lấy bản thân (Ảnh minh họa).

Sau ly hôn hãy độc lập về kinh tế

Bất kỳ người đàn bà nào cũng phải có một công việc ổn định để tự nuôi sống cho bản thân. Khi có tiền, bạn sẽ có điều kiện chăm sóc con cái tốt hơn. Khi có tiền, bạn sẽ cho con một tương lai tươi đẹp hơn.

Hãy nhớ, sau ly hôn bạn sẽ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, con cái chịu cảnh chia lìa, nhưng khi cuộc sống rơi vào bế tắc, trong túi không còn một xu dính túi thì cuộc sống của bạn sẽ rơi vào trạng thái thê thảm nhất.

Vì thế, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải nỗ lực để đảm bao cho mình một cuộc sống tốt nhất, sự ổn định về kinh tế lẫn tinh thần sẽ giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Khi hôn nhân đổ vỡ, bạn càng hiểu rõ và thấu hơn về hai từ: "Độc lập".

Chăm sóc cho cơ thể và nhan sắc sẽ là thứ “vũ khí” tối thượng của bạn

Sau ly hôn, đàn bà không được bỏ bê bản thân mà phải tự tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Đừng mãi chìm mình trong nước mắt, đừng đày đọa mình với khổ đau. Nhan sắc là thứ đàn bà cả đời phải giữ gìn.

Hãy nhớ, đàn bà đẹp, luôn có quà. Đàn bà đẹp, luôn được ưu tiên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

>>> Bấm xem thêm: Cứ đến độ tuổi này, 99,99% cả ĐÀN ÔNG lẫn PHỤ NỮ sẽ muốn NGOẠI TÌNH

Theo Nguồn newsen.org

Người đàn bà sau ly hôn hãy luôn nhớ 3 điều sau để cuộc sống tốt đẹp hơn - Tâm Sự