Ngắm thân hình “nóng bỏng“ của bạn gái Thành Vinh con trai Hoài Linh

21/05/2018 03:18
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành Vinh, con trai của danh hài Hoài Linh vẫn được nhiều khán giả biết đến và yêu mến cho dù cô không hoạt động trong lĩnh vực showbiz.

Linh Miu áp lực khi nhắc tới mối quan hệ của mẹ và Hữu Công

bạn gái Thành Vinh nóng bỏng

Trên trang cá nhân của mình, bạn gái Thành Vinh, con trai ruột danh hài Hoài Linh luôn có một lượng fan khủng theo dõi like và comment cho dù cô không hoạt động trong lĩnh vực showbiz.

>> Xem thêm thông tin hậu trường sao: https://ngoisao.vn/hau-truong/

Bạn gái Thành Vinh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng

Mỗi lần hình ảnh của cô được đăng tải luôn nhận được nhiều lời bình khen ngợi và xuýt xoa trước thân hình gợi cảm từ xác fan. Đặc biệt những bức hình Tiffiny Pham diện bikini nóng bỏng và sexy khiến nhiều fan "gato".

FacebookerJin Sói ngưỡng mộ bình luận:Xin hỏi làm sao để body đẹp như vầy; FacebookeChristy Thu A Tran comment: Xinh qua baby ơi...

>> Nam Em chia sẻ thời gian mất ngủ kéo dài sau scandal tình ái với Trường Giang

Ngắm thân hình “nóng bỏng“ của bạn gái Thành Vinh con trai Hoài Linh

Bạn gái Thành Vinh quyến rũ

bạn gái Thành Vinh hiện đang học tập và sinh sống tại Dallas, Mỹ

Được biết, bạn gái Thành Vinh hiện đang học tập và sinh sống tại Dallas, Mỹ, cả hai quen và yêu nhau được một thời gian dài. Tuy nhiên Thành Vinh là người sống khá kín tiếng, nên chuyện tình cảm của anh chàng ít khi chia sẻ trên facebook.

Thành Vinh chia sẻ trên facebook ảnh bạn gái

Thành Vinh và bạn gái

Theo Thành Vinh: "Tôi không muốn tiết lộ nhiều chuyện gia đình và tình cảm. Chờ thời điểm sau khi chúng tôi ra trường và về nước thì có lẽ sẽ thích hợp hơn".

Thành Vinh sinh nhật cùng bạn gái

Thành Vinh và bạn gái Tiffiny Pham.

Lần gần đây nhất, trong dịp sinh nhật bạn gái tròn 23 tuổi, cậu mới chia sẻ bức ảnh chụp chung với bạn gái trong dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Cứ yêu đi chuyện gì đến sẽ đến" và tag tên bạn gái là Tiffiny Pham.

>> Con trai Hoài Linh bất ngờ khoe công việc mới khiến ai cũng choáng

Theo danviet.vn

Ngắm thân hình “nóng bỏng“ của bạn gái Thành Vinh con trai Hoài Linh - Trẻ