Mr. Đàm lập bàn thờ NS Thanh Nga, Huỳnh Phúc Điền ở liveshow

03/10/2016 08:00
Trước giờ biểu diễn Diamond show, Đàm Vĩnh Hưng thắp nhang khấn di ảnh hai cố nghệ sĩ Thanh Nga và Huỳnh Phúc Điền ở hậu trường.Đàm Vĩnh Hưng là

Trước giờ biểu diễn Diamond show, Đàm Vĩnh Hưng thắp nhang khấn di ảnh hai cố nghệ sĩ Thanh Nga và Huỳnh Phúc Điền ở hậu trường.

Đàm Vĩnh Hưng là người rất tin vào tâm linh. Ngoại trừ các show ca nhạc bình thường, bất kỳ live show lớn nào của mình, anh cũng lập bàn thờ, mang di ảnh của cố nghệ sĩ Thanh Nga và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền từ nhà vào sân khấu và đặt ở những vị trí rất trang trọng.

Trong live show Diamond show diễn ra tối 1-2/10 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), anh cũng "mời" hai cố nghệ sĩ đến dự bằng cách mang di ảnh của họ tới sân khấu, mong họ phù hộ để đêm nhạc thành công.

Di ảnhcố nghệ sĩ Thanh Nga và cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền được mang từ nhà nam ca sĩ đến hậu trường live show. Ảnh: NTV.

Dù khu vực hậu trường có diện tích khiêm tốn, nhưng vị trí đặt hai di ảnh rất trang trọng. Mr. Đàm cũng trưng bàyhoa, trái cây và từng chi tiết nhỏ xung quanh di ảnh như một bàn thờ.

Trước giờ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng thắp nhang khấn vái. Tâm trí của anh cũng dành trọn cho phút tâm linh để có thể vững tâm bước ra sân khấu.

Trước giờ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng thắp nhang khấn thành tâm.Ảnh:NTV.

Lúc còn sống, Huỳnh Phúc Điền là người bạn rất thân thiết với Mr. Đàm. Từ những ngày đầu vào nghề, nam ca sĩ được đạo diễn hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp.

Do đó dù không còn trên cõi đời, Huỳnh Phúc Điền vẫn được ông hoàng nhạc Việt kính trọng tuyệt đối, xem như một người anh lớn.

Năm 2009 khi Huỳnh Phúc Điền đột ngột qua đời, Đàm Vĩnh Hưng đã đau khổ tột cùng. Các năm sau này, anh thường xuyên góp mặt trong những đêm nhạc tưởng nhớ cố đạo diễn để cùng các nghệ sĩ và ôn lại kỷ niệm cũ.

Còn cố nghệ sĩ Thanh Nga được Đàm Vĩnh Hưng hâm mộ từ khi còn rất nhỏ qua những băng cải lương ghi hình trước khi bà qua đời.

Phương Giang

Đàm Vĩnh Hưng thờ di ảnh cố nghệ sĩ Thanh NgaHuỳnh Phúc Điền Đàm Vĩnh Hưng Live show

Theo news

Mr. Đàm lập bàn thờ NS Thanh Nga, Huỳnh Phúc Điền ở liveshow - TV Show