Mới đây 'Phạm Băng Băng phiên bản 2' xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

18/05/2018 11:15
Thảm đỏ LHP Cannes tối 17/5 thu hút sự quan tâm của công chúng với sự xuất hiện của "Phạm Băng Băng phiên bản 2". Tuy nhiên, trên thực tế nữ nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ chỉ là người đẹp có gương mặt và vóc dáng hao hao Phạm Băng Băng.

Kín đáo nhưng kiêu kì, Lý Nhã Kỳ mang mặt trời phương Đông Vịnh Hạ Long rực rỡ trên thảm đỏ Cannes

'Phạm Băng Băng phiên bản 2'

Tối 17/5, thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 10 tiếp tục nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Trên thảm đỏ lần này vắng bóng những nghệ sĩ đến từ châu Á. Vì thế, sự có mặt của vài người nổi tiếng với mái tóc đen nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong đó, một nghệ sĩ mặc trang phục dáng cape, khoét phần trước ngực táo bạo gây bất ngờ vì phong cách gợi cảm. Cô được truyền thông quốc tế gọi là Phạm Băng Băng ngay khi sải bước trên thảm đỏ.

>> Xem thêm thời trang của sao : https://ngoisao.vn/dep/

Trên mạng xã hội Trung Quốc, cư dân mạng xôn xao về "Phạm Băng Băng mặc đồ hở hang" gây tranh cãi. Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là sự nhầm lẫn của truyền thông quốc tế. Nữ nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ chỉ là người đẹp có gương mặt và vóc dáng hao hao Phạm Băng Băng. Một số nguồn tin cho rằng đây là ca sĩ Hà Thừa Hy. Hà Thừa Hy từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có vẻ ngoài giống ngôi sao nổi tiếng.

'Phạm Băng Băng phiên bản 2' xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

Từ phong cách đến gương mặt, nữ nghệ sĩ này đều cố bắt chước Phạm Băng Băng. "Tôi đã cố nhìn kỹ để nhận ra cô ấy không phải Phạm Băng Băng", "Lần này không thể trách báo chí quốc tế vì cô ấy và Phạm Băng Băng quá giống nhau. Nhưng Thừa Hy đáng chê trách khi mang đến phong cách gợi cảm hở hang để gây chú ý", một số bình luận trên Weibo.

>> Khám phá bí mật chống lộ hàng phản cảm của các ngôi sao nổi tiếng

'Phạm Băng Băng phiên bản 2' xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

Getty đã chú thích tấm ảnh: “Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng dự thảm đỏ buổi chiếu phim Caphamaum vào tối 17/5 tại thành phố miền nam nước Pháp Cannes”.

Giám khảo Kristen Stewart với phong cách nam tính trên thảm đỏ

Giám khảo Kristen Stewart với phong cách nam tính trên thảm đỏ tối 17/5. Cũng trong tối qua, cô còn dự sự kiện amFar thuộc khuôn khổ LHP Cannes.

Cate Blanchet luôn là tâm điểm tại LHP Cannes.

Cate Blanchet luôn là tâm điểm tại LHP Cannes. Năm nay, nữ diễn viên tài năng người Australia là chủ tịch Ban giám khảo LHP Cannes.

Cate Blanchet là chủ tịch Ban giám khảo LHP Cannes.

Đồng hành cùng cô là Kristen Stewart, diễn viên Lea Seydoux, tài tử Trương Chấn, đạo diễn Denis Villeneuve, đạo diễn Robert Guediguian, ca sĩ Khadja Ni, đạo diễn Andrey Zvyogintsev và Ava DuVernay. Trong lịch sử LHP Cannes, mới có 11 ngôi sao nữ đảm nhận vị trí giám khảo. Trung Quốc có tới 3 gương mặt từng có vinh dự này là Chương Tử Di, Thư Kỳ và Phạm Băng Băng.

Người mẫu Miriam Odemba chọn đầm đuôi cá cầu kỳ.

Người mẫu Miriam Odemba chọn đầm đuôi cá cầu kỳ. Cô gặp không ít khó khăn khi di chuyển vì bộ váy rườm rà.

Vanessa Paradis - người tình cũ của Johnny Depp

Vanessa Paradis - người tình cũ của Johnny Depp - tươi trẻ trong ngày đầu tiên dự thảm đỏ LHP Cannes.

Chân dài Jessica Kahawaty hút ống kính với bộ váy cắt xẻ gợi cảm.

Chân dài Jessica Kahawaty hút ống kính với bộ váy cắt xẻ gợi cảm.

Người mẫu Bỉ Rose Bertram trông giống như công chúa trên thảm đỏ Cannes.

Người mẫu Bỉ Rose Bertram trông giống như công chúa trên thảm đỏ Cannes. LHP Cannes lần thứ 71 khai mạc từ tối 8/5 và bế mạc vào ngày 19/5 này.

>> LHP Cannes ngày 10: Dàn chân dài nóng bỏng với váy áo lộng lẫy hội tụ tại dạ tiệc amfAR

Theo news.zing.vn

Mới đây 'Phạm Băng Băng phiên bản 2' xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Thời Trang