Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi

07/10/2019 10:23
Nữ diễn viên thừa nhận bản thân không đam mê vật chất, danh vọng mà hăng say lao động để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

>>>> Nghệ sĩ Hồng Đào trải lòng về tình cảm của các thành viên trong gia đình

- Sau thời gian dài tập trung vào những dự án kinh doanh, gần đây, khán giả thấy Midu tham gia nhiều dự án phim ảnh, hoạt động nghệ thuật... Có phải kinh tế của chị đã ổn định?

- Từ lúc tôi chọn theo kinh doanh và giảng dạy ở trường thì 1 năm chỉ đóng 1 phim. Dự án trước của tôi là phim Mẹ chồng.

Về cuộc sống hiện tại, tôi cảm thấy khá hài lòng. Tôi hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong công việc mà còn trong mọi thứ mình làm. Mỗi ngày tôi được làm những điều bản thân yêu thích và khá trọn vẹn.

Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi

Nữ diễn viên 30 tuổi hài lòng với cuộc sống hiện tại- Trên truyền thông tràn ngập các thông tin về độ giàu có, tài sản “khủng” của chị ở tuổi 30 - điềukhiến ai cũng ao ước và ngưỡng mộ. Chị nghĩ sao?

- Tôi cũng không đặt nặng nhiều về tài sản. Đối với tôi, lao động để kiếm ra tiền, vật chất, cốtlàđể làm đẹp hơn cuộc sống của mình. Tôi kinh doanh bất động sản cũng khá lâu. Tiền làm được tôi hay đầu tư mua đất và nhà. Từ đó, bản thân sẽ có những mục tiêu, ước mơ để đạt đến. Quan trọng nhất của việc lao động là nó mang lại cho mình những giá trị về tinh thần nhiều hơn, tự lập về tài chính, thoải mái làm những gì bản thân muốn. Còn lại, thú thật tôi không phải là người quá đam mê về vật chất.

Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại chứ không hài lòng rằng mình đã trên đỉnh vinh quang. Tôi luôn cảm thấy cuộc sống của mình như vậy đã đủ và hạnh phúc rồi. Song, mình vẫn tiếp tục cố gắng làm việc, lao động để đạt được những mục tiêu, giá trị cao hơn.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi

Midu thừa nhận không quan trọng chuyện vật chất- Một cô gái xinh đẹp như Midu có thể độc lập về tài chính, tự quản lý mọi thứ trong công việc... thì chị có sợ đàn ông sẽ e ngại khi tiếp xúc với mìnhkhông?

- Tôi không sợ. Cá nhân tôi không biết đàn ông sẽ kỳ vọng những điều gì ở phụ nữ. Như tôi sẽ không đi tìm một người đàn ông hoàn hảo mà cần một người tâm đầu ý hợp, thật sự yêu thương mình. Tôi cũng hi vọng, sau này người đàn ông nào đó tìm đến tôi cũng có tiêu chí như vậy.

Tình cảm chỉ là một phần trong cuộc sống của tôi, bản thân không đặt nặng nó mà vấn đề quan tâm hàng đầu là công việc, gia đình, bạn bè. Và quan trọng hơn là tôi làm được những điều mình đam mê, yêu thích.

Thực tế cũng có khá nhiều người thích tôi. Tuy nhiên hiệntôi vẫn độc thân và chưa nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm. Tôi nghĩ đó là tùy duyên.

- Đảm nhận nhiều công việc từ cô giáo, kinh doanh, quản lý, đóng phim, quay gameshow... mỗi ngày chị có gặp nhiều áp lực?

- Tôi sẽ chia công việc theo quỹ thời gian. Ví dụ mỗi tuần tôi sẽ đi dạy vài buổi ở trường. Còn công việc kinh doanh, tôi sẽ sắp xếp họp với nhân viên trong tuần. Riêng nghệ thuật, một năm tôi chỉ tham gia một phim. Còn lại chụp ảnh, dự sự kiện, quay quảng cáo... tôi sẽ chia nhỏ ra để đảm bảo mọi thứ được diễn ra chỉn chu, không chồng chéo lên nhau.

Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi

Vẻ gợi cảm củaMidu- Chị thường vướng tin đồn “phim giả tình thật” với nhiều sao nam. Gần đây là đóng cặp với Trịnh Thăng Bình trong phim điện ảnh Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp. Chị có lo lắng sẽ có nhiều tin đồn xuất hiện?

- Tôi may mắn khi từng diễn xuất với nhiều bạn nam đẹp trai. Với phim Nhân duyên, tôi công nhận Trịnh Thăng Bình cũng đẹp trai, mình bỏ qua việc mặt anh ấy hơi nọng (cười). Tính cách anh Bình khádễ thương. Cũng nhiều người hỏi tôi cảm xúc khi diễn với Harry Lu và Trịnh Thăng Bình khác nhau ra sao? Thật ra tôi và Harry Lu khá thân nên diễn xuất rất tự nhiên. Trong khi đó, tôi và anh Bình lần đầu kết hợp trên phim ảnh, dù cả hai đã quen biết từ lâu. Chúng tôi diễn tình cảm rất kỳ lạ, tức là không được đụng chạm vào nhau. Chỉ nhìn về nhau, không được tương tác nhiều. Dù diễn chung nhưng chúng tôi như không diễn vậy đó, chủ yếu bằng cảm giác và tưởng tượng là chính.

Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi

Midu và Trịnh Thăng Bình đóng chính phim "Nhân duyên:Người yêu tiền kiếp" sắp ra rạp

Theo tôi, không nhất thiết phải xây dựng thế giới riêng rồi tưởng tượng chúng tôi yêu nhau, rồi mang tình cảm từ trong phim ra đến ngoài đời. Chỉ cần ở ngoài đời, mình cảm thấy quý mến nhau, có cảm xúc với nhau là đủ để khán giả cảm nhận được rồi. Có nhiều diễn viên dù lên phim đóng cảnh hôn, cảnh nóng đủ hết nhưng khán giả vẫn không cảm nhận được tình yêu của họ.

Cái khó của chúng tôi là phải chuyển hóa tình cảm không có thật để khán giả tin đó là sự thật. Bản thân tôi đủ tỉnh táo, đủ chuyên nghiệp, sẽ dễ phân biệt giữa tình cảm và công việc. Khi lẫn lộn 2 vấn đề này dễ dẫn đến những điều không hay.

>>>> Trở về từ Việt Nam, mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay“ đón sinh nhật tuổi 27

Theo danviet.vn

Midu tuyên bố điều bất ngờ khi được nhiều chàng trai đua nhau theo đuổi - Sao