Mẹ của nữ sinh lớp 8 mang bầu rồi mất tích cùng bạn trai nói gì?

24/04/2019 03:09
Liên quan tới vụ việc cháu Trương Thị Cẩm L (SN 2005, học lớp 8) mang bầu và được cho là mất tích cùng bạn trai - người thừa nhận quan hệ tình dục với L nhiều lần, chị Hà Thị N (SN 1980, trú xã Điền Thượng, huyện Bá Thước) - mẹ của L đã lên tiếng.

>>> Nịnh vợ ngọt như mía lùi, Cường Đô la lại được bà xã tương lai đáp tỉnh rụi

Theo chị N cho biết, ngày 7.2 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán 2019), chị về nhà mẹ ruột và phát hiện con gái mình (14 tuổi, học lớp 8) ngủ cùng một thanh niên hàng xóm tên Trương Văn Tuyển (24 tuổi).

“Tôi gặng hỏi thì cả hai thừa nhận vừa quan hệ tình dục xong. Tuyển còn thừa nhận, trước đó, ngày 24.12.2018, anh ta cũng đã có quan hệ tình dục với con tôi” - chị N kể.

Đến ngày 13.2, chị N phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện lạ như nôn, chán ăn, da xanh xao. Sau đó, chị N mang con tới phòng khám thì các bác sĩ cho hay, bé L. đã mang bầu tuần thứ 21.

Sau đó, chị N liền viết đơn tố giác tội phạm gửi công anvà các cơ quan chức năng cầu cứu.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Nữ sinh L .

Ngày 14.2, Tuyển cùng với người thân trong gia đình đến nhà bà ngoại của L tại xã Điền Thượng làm thủ tục để “bắt” dâu ngay trong đêm theo phong tục người vùng cao nhưng chị N kiên quyết phản đối vì con chị còn quá nhỏ.

Thế nhưng, nhiều người trong họ hàng lại cản chị N. Chị N đành bất lực nhìn con bị “bắt” dâu.

“Tới thời điểm này, Tuyển cùng con tôi đã mất tích khỏi địa phương” - chị N hốt hoảng kể.

“Hơn 2 tháng qua, không ngày nào tôi ăn ngon, ngủ yên vì lo lắng cho sự an toàn của con. Mong cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ gia đình tôi” -chị N cầu cứu.

“Tuyểnthừa nhận đã 2 lần quan hệ tình dục với bé gái. Đây là vụ giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi và hậu quả đã có thai. Chúng tôi ra thông báo, truy tìm”,Thượng tá Ngân Tiến Hiệp - Trưởng công an huyện Bá Thước cho biết.

>>> Quán quân Sao Mai Lương Hải Yến: Không nghĩ ngợi về tin đồn giành giải nhờ quen biết

Theo

Mẹ của nữ sinh lớp 8 mang bầu rồi mất tích cùng bạn trai nói gì? - Xã Hội