H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ trước vụ sát hại nữ sinh giao gà

20/02/2019 09:21
H'Hen Niê, MC Phan Anh đã đồng loạt có những chia sẻ bày tỏ sự bức xúc trước hành vi thú tính của nhóm 5 người cưỡng hiếp, sát hại cô gái giao gà tại Điện Biên.

>>> Để lộ gương mặt khó chịu, mệt mỏi trước truyền thông, Hoàng tử Harry đã hối hận và muốn bỏ người vợ thích thị phi?

Những ngày vừa qua, dư luận cả nước chấn động trước vụ án nữ sinh đi giao gà bị sát hại tại Điện Biên. Hiện tại, 5 nghi can đã bị khởi tố vì tội giết người, cướp tài sản, hiếp dâm, tàng trữ trái phép chất ma túy và bắt giữ người trái pháp luật.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê cũng thể hiện sự bức xúc của mình trước vụ việc.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Hoa hậu H'Hen Niê không thể kiềm chế được sự phẫn nộ trước sự man rợ của những kẻ thủ ác trong vụ việc cưỡng hiếp, sát hại cô gái giao gà ở Điện Biên.

"Cuộc sống phức tạp là vậy - nhiều người không cảm thấy đủ sung sướng khi lựa chọn sống tốt hay sống lương thiện, dẫu đã có gia đình rồi mà làm ác rồi hạnh phúc, sung sướng ở đâu? Sung sướng được mấy giây? Rồi cũng phải sợ hãi lẩn trốn.Đừng xem phim thấy tội phạm thủ ác mà không bị bắt, nhưng đó đều là diễn, cắt, dựng của nhà sản xuất, ngoài đời khác lắm! Rồi cô gái kia ai cho phép các người cướp đi ước mơ, khát khao hạnh phúc của cô ấy. Rồi bây giờ trong sự đau đớn, hạnhhạ mà cô ấy dừng lại trong cuộc chạy tới tương lai của mình. Dù có trả giá như thế nào nhưng cô gái ấy đã đau đớn lìa đời, các người trả giá được không?Xã hội có những người đàn ông để làm những người phụ nữ hạnh phúc. Hãy luôn lên tiếng hành vi lạm dụng để người phụ nữ luôn được bảo vệ, tự do và hạnh phúc!".

Những dòng H'Hen Niê viết ra nhận được nhiều sự đồng thuận từ khán giả. Bản thân người đẹp vẫn đang trên hành trình đòi lại quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em khi có được chiếc vương miện Hoa hậu.

MC Phan Anh cũng đồng quan điểm với H'Hen Niê.

MC Phan Anh cũng cho rằng chúng ta phải lên án mạnh mẽ những kẻ có hành vi thú tính, gây tổn thương người khác: "Có những câu chuyện thật kinh hãi, thương tâm, ám ảnh, nhưng chúng ta cần phải nhắc đến và lên án mạnh mẽ để tất cả những kẻ chỉ cần nghĩ đến hành vi thú tính, hãm hiếp, lạm dụng tình dục, gây tổn thương cho người khác... phải khiếp sợ.Pháp luật chắc chắn sẽ trừng phạt nghiêm minh, xã hội không dung tha những tội lỗi đốn mạt như thế!".

>>> “Người đẹp từng bị xã hội đen bắt cóc“ khoe vẻ đẹp gợi cảm với bikini

 

Theo

H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ trước vụ sát hại nữ sinh giao gà - Xã Hội