Hà Anh Tuấn vắng mặt, bị gọi nhầm là “nữ ca sĩ“ ở giải Cống Hiến 2019

17/04/2019 10:47
Do quá lúng túng khi xướng tên người được giải, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã để xảy ra sự cố "dở khóc dở cười" với đồng nghiệp.

>>> 'Trai ế' Quang Vinh muốn lập gia đình vào 'lúc mừng thọ 99 tuổi'

Tối 16/4, lễ trao giải âm nhạc Cống hiến đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài việc tổ chức sự kiện thảm đỏ và vinh danh những cái tên đã có nhiều đóng góp cho làng nhạc suốt năm qua, chương trình đã xảy ra một sự cố nhỏ khi vinh danh giải thưởng “Chuỗi chương trình của năm”.

Ở hạng mục này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng đại diện nhà tài trợ lên sân khấu xướng tên người đoạt giải. Tuy nhiên, người đẹp lại tỏ ra khá vụng về khi mở phong thư cũng như gọinhầm Hà Anh Tuấn thành nữ ca sĩ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tỏ ra lúng túng khi xé phong thư cũng như gọi nhầm Hà Anh Tuấn là nữ ca sĩ khi được mời lên sân khấu vinh danh giải thưởng.

Dù sự cố chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây, nhưng nhiều khán giả có mặt trực tiếp tại khán phòng cũng như theo dõi qua truyền hình vẫn nhanh chóng nhận ra.

Khi phát hiện sự cố của ĐỗMỹ Linh, MC Ái Phương đã nhanh chóng “chữa cháy” cho đồng nghiệp bằng cách lặp lại tên người nhận giải là ca sĩ Hà Anh Tuấn.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Dù nhận được cú đúp giải thưởng "Chương trình của năm" (Romance - Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái) và "Chuỗi chương trình của năm" (See sing share) , Hà Anh Tuấn lại bị gọi nhầm thành "nữ ca sĩ".

Bên cạnh đó, do bận việc cá nhân từ trước, giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” đã không thể có mặt tại lễ trao giải và phần nào tránh được khoảnh khắc “dở khóc dở cười” này.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải Cống hiến vừa diễn ra tối qua:

Nữ ca sĩ Đông Nhi nhận giải "Ca sĩ của năm" từ tay nghệ sĩ Cẩm Vân.Trên sân khấu, bạn gái Ông Cao Thắng đã bật khóc nức nở khi gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, gia đình, bạn bè đã luôn ủng hộ mình thời gian qua.

Vũ Cát Tường cũng được xướng tên ở hạng mục "Nhạc sĩ của năm".

Bích Phương lên sân khấu nhận giải MV của năm nhờca khúc "Bùa yêu".

Bản hit "Có ai thương em như anh" của Tóc Tiên nhận giải "Ca khúc của năm".

Tuy không còn hoạt động ca hát, "đả nữ" Ngô Thanh Vân vẫn góp mặt trong chương trình khi cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lêntrao giải cho đàn em.

Phan Mạnh Quỳnh ăn diện giản dị,lần đầu biểu diễn "Hàn Mặc Tử" trên sân khấu.

>>>> Kiếm 10 tỷ/năm, Hồ Quang Hiếu lộ bí quyết mua đất khiến dân mạng “ngã ngửa“

 

Theo

Hà Anh Tuấn vắng mặt, bị gọi nhầm là “nữ ca sĩ“ ở giải Cống Hiến 2019 - Sao