Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz

19/09/2019 10:09
“Tình yêu ập tới mình đâu đỡ được, nhưng nếu có thể cân nhắc, em sẽ muốn tìm hiểu người ở ngoài nghề" - Ái Phương chia sẻ.

>>>> Đăng ảnh ôm ấp Quốc Bảo tình tứ, Nam Em khẳng định: 'Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi'

Đến với chủ đề Tình yêu Showbiz trong tập 12 chương trình8 lạng nửa cân, Ái Phương – Quang Trung đều bày tỏ quan điểm “không yêu người trong showbiz”.

Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz

Ái Phương, Quang Trung làm khách mời trong chương trình do MC Đại Nghĩa dẫn dắt

Là khách mời đầu tiên lên tiếng, giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tâm sự, côchưa từng có mối tình nào cùng nghề vì lý do: “Trong nghệ thuật chúng ta rất bay bổng, sự bay bổng mang đến thăng hoa nhưng cũng mang đến sự chơi vơi không có bến đỗ cho tâm hồn. Ái Phương bị thu hút bởi sự bình yên, chắc chắn…nếu 1 người bay thì không sao nhưng 2 người cùng bay thì cuộc sống rất bấp bênh”.Khi bị Đại Nghĩa phản bác, đưa ra dẫn chứng có rất nhiều cặp nghệ sĩ trong showbiz có tình yêu và cuộc sống viên mãn, Ái Phương vội giải thích: “Tình yêu ập tới mình đâu đỡ được nhưng nếu có thể cân nhắc, em sẽ muốn tìm hiểu người ở ngoài nghề. Ít nhất ấn tượng đầu tiên về anh ấy đối vớiem sẽ là an toàn và bình yên…1 mình em bay là được rồi, em thích như vậy… Nhu cầu được cảm thấy bình yên, được cảm thấy an toàn là nhu cầu cơ bản của con người”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz

Ái Phương không thích yêu người trong showbiz

Tuy nhiên, quan điểm của giọng ca “hoa vàng, cỏ xanh” bị nam MC đánh giá là “cân nhắc, suy nghĩ” quá nhiều. Tiếp lời, Quang Trung tiết lộ bản thân rất ít “cân nhắc” và luôn “mù quáng” khi yêu: “Cái chữ yêu đối với em là cho dù trải qua nhiều năm sau nữa, khi có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm thì em vẫn luôn cố gắng nhắc cho mình nhớ rằng, bản thân đã từng yêu hồn nhiên, ngây thơ như thế nào…em luôn suy nghĩ rất đơn giản nếu là yêu thì mình sẽ yêu thôi”.

Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz

Quang Trung cũng không thích "một nửa" của mình là người trong showbiz

Thừa nhận “mù quáng” nhưng ngay sau đó, Quang Trung lại bổ sung rằng bản thân anh cũng không thích yêu người trong showbiz. Nguyên nhân là do nam diễn viên muốn "một nửa" còn lại có sự mới lạ, khiến anh bị thu hút bởi những điều chưa từng biết trong công việc, cuộc sống.

Mặt khác, Quang Trung cho rằng sự phát triển của công nghệ cũng là lý do khiến anh ngại bắt đầu mối tình showbiz: “Thời buổi bây giờ, khán giả dễ dàng cập nhật cuộc sống của nghệ sĩ cho nênbản thân mình cũng có sự e dè về việc yêu người trong nghề hay không. Bởi mình làm cái gì người ta cũng biết, đôi khi sẽ bị bắt gặp và đăng đàn lên. Khi mình yêu nhau, người ta vui người ta chúc mừng cho mình, nhưng tan vỡ họ lại có lời nói không hay. Đó là áp lực rất lớn từ dư luận đối với người làm nghệ thuật nếu yêu nhau”.

Giải thích quan điểm của đồng nghiệp về sự quan tâm củakhán giả dành cho tình yêu trong showbiz,Ái Phương nói: “Với 1 số khán giả, nghệ sĩ chính là người sống thay giấc mơ của họ.Giấc mơ được vinh quang, đứng dưới ánh đèn và thậm chí có mối tình trong mơ. Có một số khán giả họ kỳ vọng vào những mối tình của nghệ sĩ và vô cùng đau buồn nếu mối tình đó tan vỡ”.

Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz

Ái Phương sở hữu thân hình gợi cảm, cô thích sự bình yên trong tình yêu

Ngoài việc được lắng nghe tâm sự của ca sĩ Ái Phương, diễn viên Quang Trung cùng MC Đại Nghĩa về chủ đề tình yêu, trong tập 12, khán giả còn được xem2 tiểu phẩm Tình yêu ShowbizCặp đôi vàng,với sự thể hiện của Lu Dương, Ly Na Trang, Quỳnh Hồ, Lạc Hoàng Long, Bảo Bảo, Quỳnh Lý, Lê Lộc, Ngọc Hoa.

>>>> Thu Trang gây tranh cãi gay gắt khi hát cải lương cùng NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền

Theo danviet.vn

Gợi cảm là thế nhưng nữ ca sĩ này không thích hẹn hò người trong showbiz - Sao