Đinh Hiền Anh và những lời có cánh cho ông xã Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải

04/06/2019 10:53
Sở hữu chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, Đinh Hiền Anh không chỉ được biết đến là ca sĩ gắn liền với những ca khúc mang âm hưởng dân gian mà cô còn được khán giả quan tới đời sống, nhất là sau khi cô kết hôn với ông xã Huỳnh Quang Hải - Thứ trưởng Bộ Tài chính hơn cô 17 tuổi.

>>> Hé lộ thiệp cưới và gia thế 'khủng' về chồng Tây sắp cưới của Phương Mai

Mặc dù ông xã hơn 17 tuổi nhưng tình yêu của Đinh Hiền Anh dành cho Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải là vô bờ, khi nói, nhắc về ông xã của mình, Đinh Hiền Anh luôn dành một sự trân trọng, yêu thương và những lời có cánh cho ông xã.

Đinh Hiền Anh và những lời có cánh cho ông xã Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về cuộc sống sau hôn nhân, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã cho biết:“Ngoài công việc kinh doanh, tôi cũng bận đi hát nhiều hơn, có show nhiều hơn. Thậm chí bây giờ có những show diễn tôi bắt buộc phải từ chối vì nhiều lý do. Đôi khi, hai vợ chồng tôi hai ngày mới nói chuyện trực tiếp với nhau ở nhà. Vì tôi về thì anh đã ngủ. Sáng anh đi làm tôi chưa dậy. Có những ngày nghỉ vào thứ bảy, chủ nhật chúng tôi không thể ở nhà ăn cùng nhau. Tuy nhiên nói bận là vậy, nhưng ông xã tôi cũng ga lăng và cũng để ý khi vợ đi diễn xa. Ngày nào cũng điện thoại cho vợ 3-4 lần mà toàn phải là facetime”.

Hiền Anh cũng tiết lộ, ông xã cô – Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải không dùng mạng xã hội.“Rất may ông xã tôi không dùng mạng xã hội, từ facebookđến instagram, viber, zalo, nên chỉ có vợ chia sẻ thế nào thì biết thế đó”.

Khi trả lời phỏng vấn trên VTC News, Đinh Hiền Anh đã nhận xét về con người, nhân cách của ông xã:"Anh ấy là người rất chân chất, thật thà. Con người của anh ấy giữa công việc và đời thường hầu như không khác gì nhau. Nếu có khác thì khác đi chút ít trong công việc thôi. Ở nhà, anh ấy rất chân chất, giản dị, thành thật".

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Đinh Hiền Anh và những lời có cánh cho ông xã Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải

Khi được hỏi về kỉ niệm hay hành động đáng nhớ nhất giữa mình và người chồng Thứ trưởng, Đinh Hiền Anh cho rằng:

"Trong thời gian yêu nhau, hành động của anh khiến tôi nhớ nhất là sự chia sẻ và luôn ở bên tôi mọi lúc, mọi nơi.

Tính chất công việc của tôi khá bận rộn, hay phải đi sớm về khuya để diễn và quay, bản thân anh cũng bận trăm công nghìn việc. Nhưng dù có phải đi tới 2-3 giờ sáng, anh vẫn luôn ở bên tôi để động viên tinh thần.

Thậm chí, 5 giờ sáng anh đã phải đi làm, công tác hay họp hành, nhưng vẫn thức muộn chờ tôi về để chia sẻ.

Với anh, thời gian, không gian, hay sức khỏe đều không bằng sự chia sẻ, động viên, nên anh dành tất cả cho tôi. Đó là điều khiến tôi xúc động nhất và cũng là điểm mấu chốt giúp tôi và anh hạnh phúc đến bây giờ".

>>> MC Cát Tường lên tiếng giải thích chuyện bị cắt hợp đồng ở “Bạn muốn hẹn hò“

Theo danviet.vn

Đinh Hiền Anh và những lời có cánh cho ông xã Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải - Sao