Cứ đến độ tuổi này, 99,99% cả ĐÀN ÔNG lẫn PHỤ NỮ sẽ muốn NGOẠI TÌNH

21/01/2018 09:04
Mỗi dấu mốc thời gian, mỗi độ tuổi khác nhau trong cuộc đời, tâm lý, tình cảm của mỗi người sẽ biến đổi. Khi ấy họ sẽ nghĩ đến ngoại tình. Vào độ tuổi nào thì đàn ông, phụ nữ dễ ngoại tình nhất?

Vào độ tuổi nào thì đàn ông, phụ nữ dễ ngoại tình nhất?

Cứ đến độ tuổi này, 99,99% cả ĐÀN ÔNG lẫn PHỤ NỮ sẽ muốn NGOẠI TÌNH

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo một nghiên cứu mới nhất được thực hiện với hàng ngàn người tham gia. Terence Cheng, đến từ Đại học Melbourne, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết rằng cảm xúc vui vẻ của con người đạt đỉnh ở giai đoạn từ 40 đến 42 tuổi. Điều này cho thấy khủng hoảng tuổi trung niên là có thật. Đây cũng là độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất.

Khi theo đuổi một người phụ nữ, đàn ông cũng thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với nàng bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào có cánh.

Đến khi kết hôn, hầu như đàn ông đều cho rằng, họ đã có danh phận rõ ràng, những việc làm như thời đang yêu không còn cần thiết nên việc quan quan tâm, chăm sóc vợ cũng có xu hương nhạt dần.

Ở độ tuổi khoảng từ 30 – 35 là lúc người phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ nhất, bởi vì ở độ tuổi này nhàn nhã thảnh thơi hơn khi con cái bắt đầu đi học. Họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để quan tâm, chăm sóc bản thân. Khi ấy người vợ thường cảm thấy cô đơn, chán chường, thậm chí ấm ức, hờn giận chồng vì cho rằng, chồng không còn yêu thương mình nữa.

Một điều rất có thể bạn chưa biết đó là đa số phụ nữ ngoại tình hoặc có ý nghĩ ngoại tình vào thời gian rụng trứng. Quả thực, đây là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm đối với người phụ nữ.

Sự tăng lên của lượng hormone khiến cho người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình sexy hơn, căng tràn nhựa sống hơn. Các nàng có xu hướng ăn mặc thiếu vải hoặc chọn những bộ đồ chật trong thời gian này hơn tất cả các ngày khác trong tháng để khoe những đường cong quyến rũ.

Còn đàn ông thì lại khác, đây là thời điểm quan trọng phát triển sự nghiệp của đàn ông. Người chồng thường bận bịu hoặc quá mệt mỏi, căng thẳng không có thời gian quan tâm đến vợ. Thời gian hai người bên nhau cũng ít hơn. Chính vì thế, phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm, dễ xa đà vào tay người đàn ông khác.

Phụ nữ và đàn ông chênh lệch nhau bao nhiêu tuổi thì dễ ly hôn nhất

Các nhà nghiên cứu nói rằng, khoảng cách tuổi tác tạo ra rất nhiều sự khác biệt giữa các cặp vợ chồng. Theo thống kê thì các cặp vợ chồng cách nhau 20 tuổi có tỉ lệ ly hôn lên tới 95%

Đối với các cặp vợ chồng cách nhau khoảng 10 tuổi sẽ tỉ lệ ly hôn khoảng 40%. Còn những cặp vợ chồng cách nhau khoảng 5 tuổi chỉ có tỉ lệ ly hôn khoảng 15%.

Cực sốc về đối tượng mà nửa kia NGOẠI TÌNH chính là … người trong gia đình của vợ/chồng mình.

Những đối tượng mà nửa kia dễ ngoại tình nhất?

Theo cuộc khảo sát mới đây, có 30,9% phụ nữ thừa nhận từng ngoại tình. Trong đó, ở nam giới là 40,4%.

Mới đây nhất một nghiên cứu khoa học đã chứng minh về việc ngoại tình chủ yếu với những người quen. Cuộc nghiên cứu của Forktip trên 5.000 người trưởng thành về đời sống tình dục của họ, cho thấy hơn một nửa số người ngoại tình với người họ quen biết.

Cụ thể, 22,4% người thừa nhận ngoại tình với đồng nghiệp. Lý do của nhiều người đó là vì thời gian họ dành cho công việc và đồng nghiệp nhiều hơn so với vợ/chồng của mình.

Ngoài ra, 23,8% người thừa nhận từng ngoại tình với bạn bè của họ. Có vẻ như đôi khi, những người bạn cũng không đáng để tin tưởng cho lắm.

Nhưng gây sốc nhất phải kể đến, có 3,9% người nói rằng họ từng ngoại tình với người trong gia đình của vợ/chồng mình.

>>>> Trong giới showbiz sao Việt nào ngoại tình nhiều nhất click tại đây

Cứ đến độ tuổi này, 99,99% cả ĐÀN ÔNG lẫn PHỤ NỮ sẽ muốn NGOẠI TÌNH

Rò ràng chuyện lăng nhăng ngoài luồng không hẳn là bất lợi hoàn toàn cho hôn nhân. Nó có thể là hồi chuông cảnh báo về những trục trặc có thể sửa chữa được. Nếu nhìn vào mặt tốt, việc bị phát hiện một (vài) lần “yêu” bên ngoài khiến hai người có cơ hội nói với nhau về những điều dấu kín lâu nay và mở ra điều mới để làm lại tất cả từ đầu.

Vì vậy, việc ngoại tình có thể khẳng định là điềm báo về một điều gì đó đang thay đổi hay có điều gì đó cần được thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng. Thế nhưng, dù bắt nguồn từ bất cứ lý do nào thì việc ngoại tình vẫn đi ngược lại với quy chuẩn đạo đức của xã hội và làm tổn thương tới những người bên cạnh mình.

Ngoại tình hiểu đơn giản là những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Bên cạnh những lợi ích ít ỏi thì nó cũng để lại những hậu quả không ngờ: ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí làm phát sinh nhiều hậu quả tâm lý tai hại đến mỗi người. .

Do đó, nếu xảy ra bất cứ bất mãn nào, hai người nên ngồi lại nhìn nhận đúng sai, chia sẻ thẳng thắn để cùng giải quyết vấn đề. Chẳng một ai có thể chắc chắn rằng người bạn đời của mình hoàn toàn không có nguy cơ ngoại tình.

Hôn nhân thực sự cần phải xây dựng từ cả hai phía, đừng quá chịu đựng để đến một ngày không thể cứu vớt được nữa.

>>>> Bấm xem tiếp: Những câu chuyện, tâm sự, ngoại tình nơi trút bầu tâm sự của chị em phụ nữ tại http://chuyensaoviet.net/tam-su/

Theo Nguồn songvuive.net

Cứ đến độ tuổi này, 99,99% cả ĐÀN ÔNG lẫn PHỤ NỮ sẽ muốn NGOẠI TÌNH - Tâm Sự