Chi Pu: Thuyết âm mưu và cái giá đắt phải trả cho cô

22/11/2017 09:41
Sử dụng chiêu trò gây sự chú ý ồn ào và kết hợp với nghệ thuật Chi Pu đã thu hút sự chú ý của dư luận xã hội về mình với mục tiêu ban đầu đã thành công

Thu hút sự quan tâm và chú ý của đám đông dư luận là lộ trình của cô và ê-kip cộng sự vạch ra nhằm đưa Chi Pu đến mục tiêu ban đầu đã thành công mỹ mãn.

Đối với ngành giải trí thì mỗi nghệ sĩ cần tạo ra được sự thu hút và chú ý của truyền thông, xã hội, đó là một trong những yếu tố sống còn cần phải có. Thu hút được sự tò mò, tạo sự hứng thú cho đám đông là điều thành công. 

Chi Pu: Thuyết âm mưu và cái giá đắt phải trả cho cô

Chi Pu gây bão với những phát ngôn khi lấn sân ca sĩ

Còn đối với Chi Pu với khả năng ca hát hay năng khiếu của cô vẫn đang là một dấu chấm hỏi nhưng đối với dư luận và công chúng chắc chắn cô sẽ khó có thể chìm được. Bởi mỗi MV ca nhạc khi ra mắt đều gây ra những câu chuyện ồn áo khiến khán giả không thể không theo dõi bởi sự tò mò, bởi những phát ngôn đã mang đến những tranh luận chưa thấy hồi kết.

Chưa kịp nguội với phát ngôn "từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ đã có một phát ngôn mới "từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu" Phải thừa nhận Chi Pu với sự nhạy cảm và phản ứng nhanh với dư luận cộng với cách dẫn dắt sự chú ý từ đám đông hướng về mình đã tạo nên sự nổi tiếng vượt xa so với thời điểm cô là hotgirl hay diễn viên. 

Vì sao Hotgril Chi Pu lại lấn sân sang ca hát có phải cô hoàn toàn có đam mê với âm nhạc hay không? Nếu chỉ dựa vào điều đó thì chắc chắc cô sẽ bị chìm nghỉm và vụt tắt. Tuy nhiên với ngoại hình, với những câu chuyện ngoài lề cùng những phát ngôn của cô đã thu hút được sự chú ý của đám đông khán giả.

Chi Pu: Thuyết âm mưu và cái giá đắt phải trả cho cô

Chi Pu với các chiêu trò thu hút sự chú ý kết hợp với nghệ thuật

Chính vì điều đó Chi Pu đã hiểu rõ và ở thời điểm này cô bằng lòng làm một phép thử để đánh đổi. Những phản ứng tiêu cực, gạch đã từ các anti fan liên tục đáp trả hoàn toàn không hề dễ chịu. Chắc chắn hình ảnh của cô đã bị ảnh hưởng ít nhiều về một hình ảnh cô hotgirl xinh xắn, dễ thương sẽ được đóng cộp thiếu sự suy nghĩ.

Giờ đây mối quan hệ với đồng nghiệp trong giới showbiz Việt của Chi Pu đã trở nên xấu xí hơn sau những va chạm và tranh cãi. Đó là cái giá mà cô phải trả khi tiếp tục bước trên sân khấu ca nhạc đầy chông gai và phức tạp này. Tuy nhiên, với lộ trình và ekip đã đưa ra thì không khó để có thể dự đoán được phần nào kết quả của các phản ứng đám đông này. Chi Pu đã sử dụng những chiêu trò để gây sự chú ý kết hợp với nghệ thuật là hoàn toàn không sai. Cô có quyền lựa chọn cho bản thân mình nhưng hãy suy nghĩ sâu xa về tương lai liệu với cái giá phải trả này thì cô sẽ nhận được gì với ấn tượng hiện tại là hình ảnh một Chi Pu "tạo bão" đang dần in vào khán giả.

Tin liên quan: Đâu phải mỗi giọng hát, những phát ngôn này của Chi Pu cũng đủ gây 'sóng gió bốn bề'

Theo

Chi Pu: Thuyết âm mưu và cái giá đắt phải trả cho cô - Sao