Cậu bé hai lần đưa Trường Giang vào thế “hành hạ trẻ em“ trên sân khấu

03/01/2019 01:58
Thí sinh nhí trở lại lần hai với "thách thức danh hài" vẫn "không tha" cho Trường Giang

>>> Minh Khang: 'Cả cuộc đời tôi nợ Thúy Hạnh, nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn cô ấy'

Trong tập 12 của Thách thức danh hài mùa 5 vừa lên sóng tối 2/1, khán giả đã đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi xuất hiện thí sinh cuối cùng trong tập này- cậu bé Minh Chiến ở mùa trước, quyết quay lại để "phục thù".

Cậu bé hai lần đưa Trường Giang vào thế “hành hạ trẻ em“ trên sân khấu

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, danh hài Trường Giang đã ngay lập tức nhận ra cậu bé hát cải lương ở mùa trước. Cả hai danh hài đều nhận xét cậu bé thông minh, lanh lợi và đặt nhiều kỳ vọng vào lần trở lại này của Minh Chiến.

Từ vòng thi đầu tiên, cậu bé đã nhờ đến sự trợ diễn của danh hài Trường Giang. Tuy nhiên, chưa cần đến một lời thoại nào từ Trường Giang, cậu bé đã nhanh chóng mang về giải thưởng đầu tiên từ nụ cười của Trấn Thành.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

Cậu bé hai lần đưa Trường Giang vào thế “hành hạ trẻ em“ trên sân khấu

Vòng thi đầu, Trường Giang không làm gì vẫn mang tiếng "bạo lực trẻ em"

Vòng 2 vẫn là sự trợ giúp từ Trường Giang, cậu bé tận dụng năng khiếu hát cải lương của mình với một câu hát: "Võ Vũ Trường Giang đã giết đi đứa em ruột của mình..." đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả. Minh Chiến chiến thắng vòng 2 với giải thưởng 10 triệu đồng và quyết định dừng cuộc chơi.

Cậu bé hai lần đưa Trường Giang vào thế “hành hạ trẻ em“ trên sân khấu

Tuy nhiên trong tiểu phẩm diễn tặng, cậu bé một lần nữa lại khiến Trường Giang "tơi tả" không thua gì mùa trước. Trấn Thành không ngần ngại khuyên Minh Chiến: " Trước khi con diễn, chú Thành nhắc con một điều, mình diễn muốn khán giả cười thì phải diễn thật, đánh cũng phải đánh thật".

Chưa thể khiến 2 danh hài mỉm cười trong tiểu phẩm này nhưng Minh Chiến được Trấn Thành dành nhiều lời khen "có cánh": "Con là bạn nhỏ đẹp trai, sáng sủa, con biết cách làm cho người ta cảm thấy thú vị. Con hại mấy chú nhưng con rất đàng hoàng... Một trong những điều chú Thành đánh giá cao nhất ở con là sự lễ phép".

Ngoài ra với 6 lượt thí sinh còn lại cũng đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những tình huống bất ngờ khiến Trấn Thành - Trường Giang cũng không thể nhịn cười.

>>> Hot hòn họt - MV mới của Bích Phương tiếp tục tạo sóng gió mạng xã hội

Theo danviet.vn

Cậu bé hai lần đưa Trường Giang vào thế “hành hạ trẻ em“ trên sân khấu - TV Show