Ca sĩ Lam Anh đến giờ vẫn ám ảnh bởi tai nạn với Quang Lê

08/10/2018 02:01
Lam Anh  là một gương mặt nghệ sĩ trẻ trong làng âm nhạc Việt Nam. Hiện nay, cô nhận được nhiều tình cảm từ khán giả yêu âm nhạc nói chung và yêu nhạc bolero nói riêng.

>> Thật không ngờ thời thanh xuân vợ Phạm Anh Khoa vừa xinh đẹp vừa bốc lửa chẳng kém cạnh hội bạn thân

Lam Anh được khán giả biết đến như “người tình sân khấu” của Quang Lê. Dù theo Lam Anh chia sẻ, sự kết hợp với Quang Lê chỉ bởi một lần tình cờ một trung tâm ca nhạc lớn hải ngoại - nơi hai người đang cộng tác - muốn có một sự thay đổi hình ảnh cho Lam Anh, hướng cô hát thử nghiệm bolero nên tác hợp Lam Anh và Quang Lê hát đôi.

Với “người tình bolero” Quang Lê, ngoài việc tạo nên những ấn tượng cho khán giả khi hát đôi, Lam Anh có lẽ không bao giờ thôi “vương vấn” hình ảnh Quang Lê bởi tai nạn giao thông năm 2013 khi hai người đang đi diễn với nhau tại Mỹ.

Tai nạn kinh hoàng này khiến Lam Anh bị chấn thương cột sống và đã từng tưởng như có nguy cơ bị liệt.Nhưng, may mắn cô đã qua khỏi.

Ca sĩ Lam Anh đến giờ vẫn ám ảnh bởi tai nạn với Quang Lê

Lam Anh là gương mặt nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả ưu ái.

“Từ đó đến nay, tôi vẫn bị ám ảnh mỗi khi đi xe vào ban đêm. Di chứng còn lại sau chấn thương là tôi bị đau lưng, và phổi cũng bị ảnh hưởng nên tôi phải rất giữ gìn sức khỏe của mình. “Sống nay chết mai”, từ sau tai nạn tôi đã nhìn cuộc đời bằng một nhãn quan rất khác. Tôi càng hiểu hơn điều người ta vẫn nói là cuộc sống thật ngắn ngủi và mong manh và mình cần làm gì để sống tốt hơn.

>> Xem thêm thông tin về ca sĩ Lam Anh : tin nong ve ngoi sao

Ca sĩ Lam Anh đến giờ vẫn ám ảnh bởi tai nạn với Quang Lê

Lam Anh tiết lộ nghệ danh Lam Anh vì sợ đi… xe Lam.

Khi bạn trải qua một lần đối diện với sinh tử, bạn sẽ trân quý cuộc sống hơn, trân quý những gì mà cuộc đời đã ban tặng cho mình. Tôi đã thay đổi rất nhiều cái nhìn về cuộc sống…”, Lam Anh nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện nhân dịp chuẩn bị trở về Việt Nam tham gia một chương trình âm nhạc, Lam Anh có một tiết lộ nho nhỏ khá thú vị về nghệ danh Lam Anh của cô.

Cô kể: “Lý do chọn nghệ danh Lam Anh vì ngày xưa, ngày nào tôi cũng phải đi bộ ra đầu đường để đón xe lam đi học nhạc ở trường văn hóa nghệ thuật Đồng Nai.

Ca sĩ Lam Anh đến giờ vẫn ám ảnh bởi tai nạn với Quang Lê

Ca sĩ Lam Anh bị ám ảnh bởi tai nạn của Quang Lê.

Buổi sáng thì học văn hóa, buổi chiều học nhạc. Suốt 7 năm, từ 10 tuổi đến 17 tuổi rồi sau đó lên Nhạc viện TPHCM, tôi đi xe lam nhiều đến mức phát sợ.

Vậy mà khi lớn lên rồi, tôi lại rất nhớ những kỷ niệm đó và những ký ức đó, như nhắc nhở tôi rằng mỗi cố gắng của tôi đều đã và đang được gặt hái những thành quả như bây giờ.

Tôi thích chữ Lam không chỉ bởi những chuyến xe lam mà còn bởi nó là tượng trưng cho màu xanh hy vọng. Và tôi chọn nghệ danh Lam Anh vì thế”.

>> “Chim công làng múa” Linh Nga: “Đừng cứ ngồi chờ ai đó đem đến hạnh phúc cho mình”

Theo laodong.vn

Ca sĩ Lam Anh đến giờ vẫn ám ảnh bởi tai nạn với Quang Lê - Khám Phá