BTV Hoài Anh bối rối khi chọn kiểu tóc phù hợp lên hỏi cư dân mạng

07/05/2018 09:30
BTV Hoài Anh được đánh giá cao về nhan sắc lẫn gu thời trang tinh tế, thời thượng. Thế nhưng cũng có lúc cô bối rối trong việc chọn kiểu tóc phù hợp khi lên sóng. Hoài Anh đăng status hỏi ý kiến cư dân mạng đã thu hút nhiều sự chú ý cộng đồng.

BTV quen thuộc của bản tin thời sự 19h của VTV Hoài Anh vốn được đánh giá cao về nhan sắc và gu thời trang đặc biệt. Cô gây thiện cảm với người xem không chỉ với tài ăn nói lưu loát và chất giọng Nam Bộ ngọt ngào mà còn bởi những bộ trang phục kín đáo nhưng không kém phần thời trang. Thế nhưng cũng có lúc cô bối rối và lo lắng khi chọn kiểu tóc phù hợp với mình đến nỗi phải “trưng cầu dân ý”.

>> Xem thêm thông tin về khỏe đẹp: https://ngoisao.vn/lam-dep/

Status của BTV Hoài Anh thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Status của BTV Hoài Anh thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

BTV Hoài Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bài viết mong mọi người gợi ý kiểu tóc phù hợp: “Mình xin ý kiến mọi người chút nha! Kiểu tóc nào hợp cả nhà nhỉ?”, cùng với 1 loạt hình ảnh gần đây trên Đài truyền hình Quốc gia.

>> Bà xã Phạm Anh Khoa lên tiếng: 'Trong tâm bão lại bình yên lạ'

BTV Hoài Anh

BTV Hoài Anh hỏi cư dân mạng

Kiểu tóc này nhận được nhiều lượt vote của dân mạng nhất.

Kiểu tóc này nhận được nhiều lượt vote của dân mạng nhất.

Bối rối khi chọn kiểu tóc phù hợp, BTV Hoài Anh hỏi ‘cao kiến’ của cư dân mạngBối rối khi chọn kiểu tóc phù hợp, BTV Hoài Anh hỏi ‘cao kiến’ của cư dân mạng

Ngay sau khi đăng tải, nỗi băn khoăn của BTV Hoài Anh nhanh chóng được cư dân mạng giải đáp. Đặc biệt đa phần mọi người khen ngợi sự gần gũi của cô với người hâm mộ cả nước.

“Kiểu nào cũng đẹp theo cách riêng, phù hợp với bối cảnh và từng chương trình, thậm chí cả nội dung mình đang nói. Nhưng nếu chỉ được chọn 1 thì nên chọn kiểu này vì nó (thuộc loại trung tính) thường được khán giả thuộc mọi đối tượng, mọi lứa tuổi dễ chấp nhận. Hơn nữa, kiểu này vừa hiện đại vừa phảng phất nét hoài cổ, toát lên được cả nội tâm, vẻ đẹp bên trong (công dung ngôn hạnh) của người phụ nữ Việt”, tài khoản C.D.P vote cho kiểu tóc búi thanh lịch.

“Kiểu nào khuôn mặt chị cũng chấp hết luôn đều xinh đẹp nhưng em thích kiểu này cả áo dài màu vàng cam cũng đẹp”, một người hâm mộ vote cho kiểu tóc bồng bềnh, sang trọng của BTV Hoài Anh.

Kiểu tóc bồng bềnh

Kiểu tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng cũng được dân mạng vote nhiều.

Kiểu tóc búi truyền thống.

Kiểu tóc búi truyền thống.

Kiểu tóc trẻ trung này cũng được nhiều người lựa chọn.

Kiểu tóc trẻ trung này cũng được nhiều người lựa chọn.

Sau một ngày thắc mắc của BTV Hoài Anh đã được giải đáp.

Sau một ngày thắc mắc của BTV Hoài Anh đã được giải đáp. 

>> Showbiz Hoa ngữ: Phạm Băng Băng lộ thói quen ở bẩn lười rửa mặt lẫn gội đầu

 

 

Theo 2sao.vn

BTV Hoài Anh bối rối khi chọn kiểu tóc phù hợp lên hỏi cư dân mạng - Làm Đẹp