Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy

07/12/2017 04:14
Cháu K 10 tuổi sống ở Nghĩa Đô, Cầu Giấy cùng bố đẻ và mẹ kế đã bị chính bố đẻ và mẹ kế cùng nhau bạo hành với nhiều vết bầm tím, sẹo dài chằng chịt trên vai lưng, đầu gối.

Ngày 5-12 vừa qua, cháu K (10 tuổi) sống tại Cầu Giấy bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường hoàng Hoa Thám ( Ngọc Hà, Ba Đình) trong tình trạng tinh thần hoảng sợ, gầy gò sút cân nghiêm trọng. Theo thông tin từ người thân trước đây cháu K nặng khoảng 40kg những hiện giờ cháu chỉ còn hơn 20 kg. Khi cháu trở vệ gặp bà nội trong tình trạng đó không ai nhận ra chát bé. Khi được người nhà hỏi K đã kể với gia đình thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế thường xuyên bị đánh đập.

Tin liên quan

Được biết, cháu K là con trai anh Trần Hoài Nam (sinh năm 1983 thường trú tại phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) đang sống cùng vợ mới là mẹ kế của cháu. Theo thông tin từ gia đình, bố mẹ đẻ của cháu hiện nay đã li dị được 4 năm nay. Sau một khoảng thời gian anh Nam đã lấy vợ mới và nuôi cháu K đến nay đã gần 2 năm nay. 

"Trong 2 năm, cháu không được bố cho đi học, thường xuyên bị mẹ kế nói xấu để bố đánh. Mỗi lần bị đánh, cháu đều hét lớn nhưng mọi người ở ngoài không ai nghe thấy. Khi bị cô nói xấu, bố đóng kín cửa rồi dùng móc áo, guốc đánh vào đầu, mặt. Có hôm đau nhất, cháu bị bố dùng chân đạp vào bụng và mạng sườn...Hai năm sống với bố và cô, cháu tiết kiệm được 7 ngàn đồng, khi chạy ra cháu nhờ bác xe ôm chở về với ông bà nội thì bác xe ôm nói không đủ tiền và dẫn cháu đi bắt xe buýt để đi"- cháu K. kể.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an về việc cháu trai 10 tuổi bị bạo hành, đồng thời liên lạc với mẹ đẻ cháu K..

Chị Nguyễn Thị N., mẹ đẻ cháu K., nức nở: "Lúc gặp con ở trụ sở công an, tôi không nhận ra nổi cháu, một đứa trẻ gầy đen, ăn mặc nhếch nhác, trên người chi chít sẹo, răng thì gãy... Tôi chỉ biết ôm con, hai mẹ con cùng khóc".

Vào tối ngày 6/12 Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giam và thực hiện hiện trường đối với Trần Hoài Nam người cha nhẫn tâm hành hạ chính con trai ruột của mình trong thời gian 2 năm dài dằng dẵng.

Trước cơ quan điều tra Nam đã khai lý do đánh đập dã man con trai mình như vậy là do cháu quá nghịch ngợm, không chịu nghe lời mình nên đã dùng chiếc roi để dạy dỗ con. Điều đặc biệt ở đây Nam đã tự chế chiếc roi đó bằng những chiếc móc áo bằng sắt và dùng băng dính cuộn những chiếc móc này để tạo thành một chiếc roi sắt đánh đập con mình. Không chỉ dùng những roi sắt này bố của cháu K còn dùng cả thìa múc canh và đánh vào đầu con trai, dùng chân đá vào con vào bụng vào mạng sườn vào người cháu....

Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy

Chiếc roi dùng để "dạy dỗ" con được Nam làm từ những chiếc móc áo bằng sắt

Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy

Trần Hoài Nam tại buổi thực nghiệm hiện trường

Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy

Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi bạo hành với con trai đẻ 10 tuổi của mình

Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy

Trên người cháu K. 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành có nhiều dấu tích

Hiện cơ quan CSĐT cũng đang làm rõ sự liên quan đối với người vợ thứ 2 của Nam trong vụ án này để làm rõ sự việc.

Xem thêm các tin tức mới nhất trong ngày tại https://ngoisao.vn

Theo Nguồn nld.com.vn

Bố đẻ và mẹ kế hành hạ con trai 10 tuổi dã man ở Cầu Giấy - Xã Hội