Bàng hoàng chuyện bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ngay tại nhà ở Thanh Hóa

27/11/2017 03:12
Ngày 25/11 vào khoảng 18h40 bà nội bé gái đang bế cháu thì một bị hai người bịt mặt (1 nam, 1 nữ) đi xe máy xông vào nhà khống chế và giằng lấy cháu bé chạy mất.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 18h40 ngày 25/11 bà Phạm Thị Xuân (65 tuổi) đang bé cháu gái 20 ngày tuổi trong nhà thì bị hai người bịt mặt đi xe máy ( 1 nam, 1 nữ) xông vào nhà khống chết và giằng lấy cháu bé. Tên nam thanh niên đã dùng dao dạo người phụ nữ túm tóc, bịt miệng và đẩy bà rồi giằng lấy cháu bé và phi lên xe máy tẩu thoát.

Đến tối ngày 26/11 Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận và thông tin chính thức về vụ bắt cóc này. Theo đó, bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc là con của vợ chồng  anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi). Cả hai vợ chồng anh chị đang là nhân viên ga tàu Bỉm Sơn đã bị đôi nam nữ bắt cóc. 

Hiện Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thị xã Bỉm Sơn và các đơn vị liên quan tích cực điều tra, truy bắt các nghi can.

Bàng hoàng chuyện bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ngay tại nhà ở Thanh Hóa

Căn nhà nơi xảy ra vụ bắt cóc bé gái ở Thanh Hóa

Cho đến sáng nay ngày 27/11 công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy và phát hiện thi thể của cháu bé tại bãi rác thuộc phường Đông Sơn thị xã Bỉm Sơn. 

Tại hiện trường, thi thể được cho là của cháu bé bị bắt cóc trước đó có nhiều vết thương. Lực lượng chức năng nhận định, có thể bé đã bị sát hại.

Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm tung tích đôi nam nữ bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi gây ra vụ việc trên.

Bàng hoàng chuyện bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ngay tại nhà ở Thanh Hóa

Hiện trường nơi xảy ra vụ bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Tin liên quan

 
Theo Sưu tầm

Bàng hoàng chuyện bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ngay tại nhà ở Thanh Hóa - Xã Hội