“Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được rồi”

15/11/2016 11:12
60 cuộc gọi nhỡ đêm sinh nhật và tin nhắn cuối: “Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được rồi”

10 giờ anh mới rời bar, lúc này mới sờ tới điện thoại thì choáng váng khi thấy có tới 60 cuộc gọi nhỡ của cả vợ và người lạ cùng tin nhắn của vợ khiến anh sốc nặng...

Anh chị yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới và tròn 1 năm sau thì sinh cậu con trai đầu lòng. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân của anh chị đã đạt đến sự viên mãn khi anh được lên chức trưởng phòng. Kiếm tra tiền nên anh khuyên chị ở nhà chăm con cho con khỏe mạnh chứ thuê giúp việc cũng không biết có tìm được người tử tế hay không.

Nghe lời chồng, chị ở nhà chăm sóc con và lo cơm nước cho anh. Công việc của anh cứ thế thăng tiến và tình yêu anh dành cho vợ con chưa bao giờ phải nhạt. Chính chị là người cảm nhận được điều đó, tuy anh có đi sớm về khuya nhưng chưa một lần anh qua đêm ở nơi khác. Những ngày giỗ chạp bên nội bên ngoại anh vẫn thu xếp thời gian đưa vợ con về dù có bận đến mấy.

Ai cũng khen số chị may mắn và anh là người chồng tuyệt vời, chị mỉm cười hạnh phúc bên tổ ấm bé nhỏ của mình. Thế nhưng một điều mà chị không hay ngờ tới đó là bấy lâu nay sự quan tâm của anh đã làm chị mờ mắt, chị đâu hay biết rằng chồng mình có bồ nhí bên ngoài nhưng lại vẫn yêu thương vợ hết lòng. Anh giấu giỏi quá nên chị không nhận ra. Anh về khuya cũng là từ chỗ cô ấy trở về, anh yêu bồ nhưng không bao giờ xác định bỏ vợ.

60 cuộc gọi nhỡ đêm sinh nhật và tin nhắn cuối: “Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được rồi”

Anh yêu bồ nhưng không bao giờ xác định bỏ vợ. (Ảnh minh họa)

Cho tới ngày hôm đó…

Sinh nhật lần thứ 32 của anh…

Chị biết chồng bận bịu, đêm trước anh còn làm việc tới tận 1 giờ đêm mới chịu đi ngủ nên chắc chắn anh không nhớ nổi sinh nhật của chính mình. Chị muốn tạo cho chồng một bất ngờ. Chiều ấy chị địu con ra chợ mua rất nhiều đồ ăn về nấu một bức cơm tối thịnh soạn, chị đã gọi điện ra cửa hàng bánh đặt một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt để chúc mừng bố cu Tin.

Xong xuôi mọi việc chị nhắn tin cho anh: “Tối nay anh về ăn cơm sớm với mẹ con nhé. Hai mẹ con đợi bố”. Anh vui vẻ nhắn lại cho chị: “Tối nay anh về sớm, 2 mẹ con đợi bố về ăn cùng nhé”. Khỏi phải nói chị vui mừng tới mức nào, có lẽ thời gian bận bịu của chồng chị cũng đã qua.

6 giờ chiều chị gọi điện xem chồng đã tan làm chưa thì không thấy anh nghe máy, chị đoán chồng đang bận nên không nữa mà chờ đợi. Mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, 7 giờ tối người ta mang bánh tới chị lại gọi cho chồng thì anh nói có việc đột xuất chắc phải 8 giờ anh mới về được. Giọng chị vẫn nhẹ nhàng: “2 mẹ con sẽ đợi bố” rồi vui vẻ cúp máy.

Chị cất bánh vào trong tủ lạnh rồi cho con ăn trước không con đói, bình thường 9 giờ con mới đi ngủ nên 8 giờ anh về con vẫn được chơi với bố. Cả tuần nay anh về nhà muộn lại đi sớm nên chưa được chơi với con bữa nào chắc là anh nhớ con lắm. Chị cứ ở nhà đợi chồng bên bữa tiệc sinh nhật mà mình đã chuẩn bị cho anh mà không hay biết rằng chồng chị lại phóng ô tô tới đón bồ của anh lên bar tổ chức tiệc.

8 giờ tối chị gọi điện mà không thấy chồng nghe máy vì tiếng nhạc chát chúa anh làm sao nghe được, anh cũng quên luôn lời hứa với vợ. 10 giờ anh mới rời bar, lúc này mới sờ tới điện thoại thì choáng váng khi thấy có tới 60 cuộc gọi nhỡ của cả vợ và người lạ cùng tin nhắn của vợ khiến anh sốc nặng: “Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được nữa rồi”.

60 cuộc gọi nhỡ đêm sinh nhật và tin nhắn cuối: “Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được rồi”

Em ơi, em và con làm sao vậy, tỉnh dậy đi em, tỉnh dậy đi con. (Ảnh minh họa)

Anh vội vàng bấm máy vào số của vợ thì đầu dây bên kia là tiếng của một người lạ. “Anh vào viện ngay đi, còn kịp nhìn thấy vợ con lần cuối”. Vội vàng đẩy cô bồ ra xa, anh lao thẳng xe tới bệnh viện mà người đàn ông kia nói. Nhưng tới nơi thì chỉ còn thấy vợ con anh nằm đó bất động tấm khăn trắng phủ kín người rồi:

- Em ơi, em và con làm sao vậy, tỉnh dậy đi em, tỉnh dậy đi con.

- Cô ấy và cháu gặp nạn từ trước, 9 giờ chúng tôi phát hiện ra gọi cho anh không được.

- Vợ cháu làm sao vậy bác, sao lại ra nông nỗi này?

Chúng tôi cũng không rõ, chỉ biết lúc tôi và một người đi đường thang bộ lên tới tầng 4 thì gặp cô ấy và cháu bé nằm xõng xoài dưới chân cầu thang, máu chảy rất nhiều. Có lẽ là cô ấy đã bị ngã cầu thang. Hôm đó thang máy hỏng phải đi bằng cầu thang bộ, không hiểu vì sao cô ấy lại bị ngã. Mà hình như cô ấy định mang bánh sinh nhật cho ai đó, thấy chiếc bánh ga tô rơi vãi đầy cầu thang.

Anh đứng hình, trời ơi thôi đúng rồi chắc tưởng anh sắp về tới nơi nên vợ đã mang bánh xuống để hai mẹ con chúc mừng anh ngay đây mà. Chính anh đã gây ra cái chết cho cả vợ con mình rồi, giá anh về như lời anh hứa, giá như anh đừng ham vui với bồ nghe điện thoại của vợ thì vợ con anh đâu phải chết tức tưởi thế này. Anh đúng là thằng đàn ông khốn nạn, quá khốn nạn mà. “Em ơi, con ơi mở mắt ra đi, anh biết lỗi của anh rồi mà. Hãy mở mắt ra đi”.

Qùa tặng thầy cô ngày 20/11

Vợ Donald Trump

Theo Nguồn ngoisao.vn

“Chồng ơi… máu chảy nhiều quá… em và con không đợi thổi nến cùng anh được rồi” - Tâm Sự