4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

07/12/2017 11:48
Chỉ sau 10 tập phát sóng của chương trình sau ánh hào quang, đã có 4 nhân vật mang tiếng xấu để đời như: Duy Phương, Thái Hòa, Hoàng Thanh, Andy Hồ.

Năm 2017, chương trình sau ánh hào quang lên sóng đã thu hút nhiều khán giả cũng như giới nghệ sĩ quan tâm bởi chương trình là những câu chuyện mở lòng chia sẻ một cách chân thật nhất về cuộc đời, cuộc sống của nghệ sĩ.

Tuy nhiên, những cuộc nói chuyện, những lời kể, chia sẻ chỉ mang tính chất một chiều không có sự kiểm chứng. Những sự thật mất lòng, những lời tố cáo gây ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của người khác đã được đề cập đến. Và những nạn nhân sau khi chương trình Sau ánh hào quang lên sóng với những chia sẻ từ chính người thân, người chồng người vợ đã khiến dư luận dậy sóng.

Tin liên quan:

Andy Hồ - nạn nhân đầu tiên "sau ánh hào quang"

Andy Hồ là một doanh nhân thành đạt Việt kiều. Nhưng khi tập 1 lên sóng những chia sẻ của nữ danh ca Thanh Hà đã khiến nhiều người trở nên có ác cảm với anh.

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Khi đến và xây dựng gia đình với Andy Hồ, nữ ca sĩ hải ngoại đang ở độ tuổi 28 và đã qua 1 đời chồng. Theo lời kể của Thanh Hà thì Andy Hồ là một người chồng gia trường, sống thực dụng và khi chia tay nhau Andy Hồ đã tâm sự chia sẻ:“Khi chia tay, chồng cũ bảo tôi đúng là con đàn bà ngu nhất thế giới”

Câu nói này của Thanh Hà ít nhiều đã tác động tới Andy Hồ và bạn bè của anh.

Hoàng Thanh - nạn nhân tập 2 Sau ánh hào quang

Trong tập 2 của Sau ánh hào quang với sự xuất hiện của người mẫu Xuân Lan với câu chuyện tình yêu cùng một nam ca sĩ bị gay suốt 7 năm trời. Và cô còn kể cả câu chuyện về mài sừng tê giác cho anh người yêu này uống để chữa gay. Đặc biệt là câu chuyện mà nam ca sĩ này đã chia tay cô như thế nào.

Cô tâm sự: "Mấu chốt cuối cùng để chia tay là vào một lần anh bị tai nạn giao thông. Khi ấy, chỉ có mình tôi chạy đi chạy lại chăm sóc, lo lắng cho anh. Vậy mà khi tỉnh lại, câu đầu tiên anh nói là nghi tôi bỏ bùa anh 7 năm, khiến sự nghiệp của anh không lên được. Sau này, anh mới tâm sự với một người bạn rằng anh cố tình làm thế để tôi bỏ anh trước, chứ anh mệt mỏi với tôi lắm rồi mà không bỏ được".

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Xuân Lan và Hoàng Thanh

Câu chuyện của Xuân Lan được tiết lộ mặc dù không nói đến tên nhưng ai cũng đoán biết được đó chính là Hoàng Thanh, mối tình nổi tiếng của 2 người trong giới giải trí Việt.

Qua những lời kể của Xuân Lan khiến nhiều người đã thay đổi cách nhìn về Hoàng Thanh. Bày ra hẳn một vở kịch để ruồng rẫy người đã ở bên mình chăm sóc mình suốt bao nhiêu năm. Và nói lời chia tay người đã luôn ở bên chăm sóc khi gặp tai nạn khó khăn.

Chính những điều này đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hiện tại của anh bây giờ.

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Tập 2 lên sóng với nhiều dư luận về người được nhắc đến khiến chính Xuân Lan phải lên tiếng xin lỗi. "Dư luận của chương trình Sau ánh hào quang đang rất mạnh. Chuyện khiến tôi áy náy nhất là vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bạn cũ, cũng là mối tình đầu 7 năm của tôi và bố của con gái tôi. Thực ra, những câu chuyện tôi chia sẻ không phải tôi dựng lên mà là thực tế cuộc sống. Tôi chỉ vô tình chia sẻ nó theo kiểu rất hồn nhiên, không nghĩ lại ảnh hưởng nhiều đến như vậy".

Thái Hòa - nạn nhân thứ 3

Cát Phượng là người tham gia tập 7 của chương trình Sau ánh hào quang. Và dĩ nhiên người liên quan ảnh hưởng là Thái Hòa. Cát Phượng đã bật khóc khi kể câu chuyện cuộc sống giữa 2 vợ chồng:" Ổng ngủ rồi, tôi tức quá mới dựng dậy hỏi: Ông là cái gì của tôi? Không có con vợ nào muốn bôn ba, để chồng ở nhà như vậy. Ai cũng muốn chồng đi làm về đưa tiền cho mình để được hãnh diện. Nếu ông biết chở tôi đi diễn thì người ta sẽ thương ông nhiều hơn đấy…".

Thấy tôi nói vậy, ổng vẫn nằm xuống ngủ tiếp. Tôi bực quá mới nói: Li dị. Ổng đáp lại: Viết đơn đi tôi kí.

Thậm chí, tôi còn nhờ một anh bạn nhắn tin để chọc cho Thái Hòa ghen, nhưng ổng đọc xong lại cứ im im. Rõ ràng Thái Hòa không yêu tôi với tình yêu đủ lớn".

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Thái Hòa và Cát Phượng

Đây là một câu chuyện khá đời thường trong cuộc sống vợ chồng nhưng khi câu chuyện của Cát Phượng lên sóng lại khiến dư luận thay đổi về con người Thái Hòa bao lâu nay. Nhiều người đã thay đổi suy nghĩ và cho rằng Thái Hòa không hiền lành, đáng yêu như họ vẫn nghĩ, mà lại là kẻ bạc bẽo và lạnh lùng.

Là một người ít nói nên anh không lên tiếng sau những chia sẻ của vợ nhưng chắc hẳn anh không thích những chuyện riêng cá nhân bị lôi lên truyền hình và nói như vậy.

Duy Phương - nạn nhân thứ 4 chịu ảnh hưởng nặng nề

Tập 10 lên sóng với sự chia sẻ của nghệ sĩ Lê Giang bóc trần sự thật vè chồng cũ đã gây ảnh hưởng nặng nề đến Duy Phương cả về vật chất lẫn tai tiếng.

Cụ thể Cô nói:"Ông nóng tính lắm nên tôi bị đánh hoài. Có lần, tôi còn bị liệng từ cầu thang xuống. Tôi đau lắm mà không làm gì được.

Hay "Có lần, tôi ra tiệm vàng mua đồ, người làm của tôi đi theo mượn tiền. Thấy tôi không cho, nó về vu khống tôi có tình ý với ông chủ tiệm vàng. Chồng tôi vốn hay ghen nên ra chửi thẳng chủ tiệm vàng. Lúc đó, ông chủ tiệm vàng không nói gì.

Sau đó, tôi hẹn ông ra quán nước để giải quyết chuyện con cái. Trên đường tới chỗ hẹn, ông bị người lạ ném cục đá vào đầu. Thế là ông đổ cho tôi mướn giang hồ đánh ông. Đến giờ, tôi thề là tôi không làm chuyện đó.

Lúc các nghệ sĩ tới thăm, ông cứ ôm đầu la lên, khiến họ tưởng tôi làm. Mọi người thấy vậy ghét tôi lắm. Tôi thanh minh mà chẳng ai tin.

Tôi buồn quá, nghĩ không thể sống nổi nên mới mua thuốc uống để tự tử vì bị đổ oan. Tôi mướn một khách sạn rồi uống thuốc. Nhưng khách sạn biết được nên đưa tôi vô viện.

Khi tỉnh lại, tôi bị cô lập. Không ai cho tôi diễn, cũng không ai nhìn tôi. Tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi hận ông lắm, nhưng rồi cũng thôi".

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Lê Giang bật khóc khi nhớ về quá khứ với Duy Phương

Những chia sẻ về bạo hành gia đình về sự ghen tuông của Duy Phương từ Lê Giang đã khiến toàn bộ dư luận lên tiếng về sự vũ phu, bạo hành ghen bóng gió đổi oan cho người khác của Duy Phương,

Thậm chí, công việc buôn bán quán xá của Duy Phương cũng chịu ảnh hưởng lớn, khi khách khứa ngày một thưa dần khi biết được câu chuyện chia sẻ đó.

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang'

Duy Phương suy sụp sau khi nghe chia sẻ của Lê Giang

Điều này đã khiến Duy Phương bức xúc lên tiếng: "Chương trình phát sóng đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của tôi. Vô tình câu chuyện một chiều của Lê Giang khiến khách hàng dần rời bỏ tôi, những tổn thất này ai sẽ chịu?Nói tôi bạo hành, đây là tội hình sự, đâu có thể muốn nói là nói. Tôi muốn làm việc với bên chương trình, ai là người làm ra nó. Chương trình là để giáo dục người ta trở thành những người tốt, đâu phải là chỗ phỉ báng danh dự người khác thiếu chứng cứ như vậy. Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm".

Hiện tại, Duy Phương đã quyết định khởi kiện nhà sản xuất Sau ánh hào quang.

Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" vì bị phỉ báng trên sóng truyền hình

>>>>>>> Xem thêm các thông tin về Duy Phương - Lê Giang tại đây

Theo Nguồn soha.vn

4 nạn nhân sau 10 tập phát sóng chương trình 'Sau ánh hào quang' - Sao